Giới thiệu Tân Mai Group

Sơ lược về công ty Nhà Tân Phát

Nhà Tân Phát là công ty cổ phần chuyên về các lĩnh vực như bất động sản, tư vấn thiết kế và xây dựng, thiết kế và thi công nội thất, môi trường, khoan trắc địa, ...Lời nói đầu tiên Hội đồng Quản trị, ban giám đốc và toàn thể nhân viên công ty Nhà Tân Phát xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn sâu sắc đến các đối tác và Quý khách hàng. Nhà Tân Phát - hoạt động trên nhiều lĩnh vực như dịch vụ Bất động sản, tư vấn và thiết kế xây dựng, thiết kế và thi công nội thất, mỗi trường, khoan trắc địa, ... với uy tín trên thị trường, hoạt động xoay quanh lĩnh vực dịch vụ bất động sản - tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu Việt nam, với đội ngũ nhân viên, chuyên viên kinh doanh, nghiên cứu thị trường một cách chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hoàn hảo... phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng tới tìm hiểu, mua bán bất động sản, nội thất, tư vấn môi trường...

Tầm nhìn - Sứ mệnh Công ty Nhà Tân Phát

UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU- Với mong muốn khách hàng và đối tác sở hữu một tài sản đích thực, một giá trị đích thực, góp phần nâng cao chất lượng sống, Nhà Tân Phát đã, đang và sẽ mãi mãi là người bạn đồng hành thân thiết của quý khách hàng, của quý đối tác, của mọi doanh nghiệp và gia đình. Và dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng tôi cũng làm hết sức mình để đáp ứng nhu cầu, mang đến giá trị tốt nhất của quý khách hàng và đối tác. Một lần nữa Nhà Tân Phát xin chân thành cảm ơn, chúc quý khách sức khỏe và thành đạt!

Giá trị cốt lõi Công ty Nhà Tân Phát

Nhà Tân Phát tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu Việt Nam, với đội ngũ chuyên gia, nhân viên, chuyên viên kinh doanh, nghiên cứu thị trường một cách chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hoàn hảo... phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng tới tìm hiểu, mua bán bất động sản, xây dựng, nội thất, tư vấn môi trường. 

Nhà Tân Phát phát triển bằng sự nỗ lực và đoàn kết của cán bộ, nhân viên chúng tôi là sự tín nhiệm và ủng hộ vô cùng to lớn của quý Khách hàng.

Đáp lại sự tin yêu đó, Nhà Tân Phát luôn tâm niệm lấy chữ tín làm kim chỉ nam xuyên suốt trong hoạt động kinh doanh của mình.

Triết lý kinh doanh suốt của chúng tôi là: UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

CÔNG TY NHÀ TÂN PHÁT

: 47 Đường 320 Bông Sao, Phường 5, Quận 8, TP Hồ Chí Minh

: 094 6666 928 - 028 665 88 005

: nhatanphat.vn@gmail.com

: www.nhatanphat.vn

Xem bản đồ

Đăng ký nhận tin

0946 308 308